لغت
یادگیری صفت – گجراتی

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
عمیق
برف عمیق

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
سنگآلود
راه سنگآلود

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
ناخوانا
متن ناخوانا

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
خوشبخت
زوج خوشبخت

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
صلاح
مهندس صلاح

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
ظالم
پسر ظالم

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
قابل استفاده
تخمهای قابل استفاده

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
فعال
تربیت بدنی فعال

એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
تنها
سگ تنها

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
بیمحبت
مرد بیمحبت

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
زنده
نمای جلویی زنده
