لغت
یادگیری صفت – گجراتی

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
شخصی
خوشآمدگویی شخصی

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
ساخته دست
مشروب توتفرنگی ساخته دست

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
خونین
لبهای خونین

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
قوی
زن قوی

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
پزشکی
معاینه پزشکی

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
قابل استفاده
تخمهای قابل استفاده

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
زنده
نمای جلویی زنده

રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
جالب
مایع جالب

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
ورشکسته
فرد ورشکسته

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
ریز
ساحل ماسهای ریز

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
خجالتی
دختر خجالتی
