لغت
یادگیری صفت – گجراتی

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
کوچک
نوزاد کوچک

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
تلخ
پرتقال های تلخ

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
گرمکننده
استخر گرمکننده

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
بزرگ
مجسمهٔ آزادی بزرگ

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
غیرممکن
دسترسی غیرممکن

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
سریع
اسکیباز سریع

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
عمیق
برف عمیق

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
کامل
دندانهای کامل

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
خاردار
کاکتوسهای خاردار

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
فعال
تربیت بدنی فعال

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
کامل نشده
پل کامل نشده
