لغت
یادگیری صفت – گجراتی

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
محتاط
پسر محتاط

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
قهوهای
دیوار چوبی قهوهای

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
جدی
یک جلسه جدی

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
بهسرعت
ایدهی بهسرعت

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
روشن
آب روشن

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
سبز
سبزیجات سبز

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
تمام
پیتزا تمام

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
شامل
پیچهای شامل

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
اُسترِم
موجسواری اُسترِم

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
زودهنگام
یادگیری زودهنگام

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
باریک
پل آویزان باریک
