لغت
یادگیری صفت – گجراتی

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
انگلیسی زبان
مدرسه انگلیسی زبان

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
احتمالی
منطقه احتمالی

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
رومانتیک
زوج رومانتیک

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
اتمی
انفجار اتمی

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
حاضر
زنگ حاضر

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
کامل
خانواده کامل

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
کج
برج کج

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
چاق
ماهی چاق

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
شبانه
غروب آفتاب شبانه

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
گران
ویلا گران

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
غیرممکن
دسترسی غیرممکن
