لغت
یادگیری صفت – گجراتی

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
محلی
میوههای محلی

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
ریز
ساحل ماسهای ریز

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
آخرین
ارادهی آخر

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
وابسته
بیماران وابسته به دارو

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
ساخته دست
مشروب توتفرنگی ساخته دست

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
زودهنگام
یادگیری زودهنگام

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
هیاهویی
فریاد هیاهویی

સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
موفق
دانشجویان موفق

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
نادر
پاندای نادر

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
مردانه
بدن مردانه

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
معتاد به الکل
مرد معتاد به الکل
