لغت
یادگیری صفت – گجراتی

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
آینده
تولید انرژی آینده

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
بیمحبت
مرد بیمحبت

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
تنگ
مبل تنگ

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
باریک
پل آویزان باریک

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
شرقی
شهر بندر شرقی

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
پزشکی
معاینه پزشکی

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
احمقانه
سخنرانی احمقانه

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
ابلهانه
نقشه ابلهانه

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
زیرک
روباه زیرک

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
متنوع
میوههای متنوع

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
همجنسگرا
دو مرد همجنسگرا
