لغت

یادگیری صفت – تاميلی

cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
غیرقابل فهم
یک بلا غیرقابل فهم
cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
محبوب
کنسرت محبوب
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
خنک
نوشیدنی خنک
cms/adjectives-webp/80273384.webp
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
دور
سفر دور
cms/adjectives-webp/81563410.webp
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
دومین
در جنگ جهانی دوم
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
قوی
زن قوی
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
قوی
گردبادهای قوی
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
مخفی
اطلاعات مخفی
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
وحشتناک
ظاهر وحشتناک
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
سوم
چشم سوم
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
قطعی
لذت قطعی
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
آماده پرواز
هواپیمای آماده پرواز