لغت

یادگیری صفت – تاميلی

cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
وحشتناک
تهدید وحشتناک
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
خشن
دعوا خشن
cms/adjectives-webp/125896505.webp
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
مهربان
پیشنهاد مهربان
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
محدود به مدت
زمان محدود به مدت پارک
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
رنگارنگ
تخم‌مرغ‌های رنگارنگ از طرف مرغ
cms/adjectives-webp/166035157.webp
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
قانونی
مشکل قانونی
cms/adjectives-webp/69596072.webp
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
صادق
قسم صادق
cms/adjectives-webp/116959913.webp
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
به‌سرعت
ایده‌ی به‌سرعت
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
مخفی
اطلاعات مخفی
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
کم‌سن و سال
دختر کم‌سن و سال
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
تازه
صدف‌های تازه
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ناخوانا
متن ناخوانا