Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta

sainikō śarū karī rahyā chē.


komenci
La soldatoj komencas.
cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō

vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.


elforvendi
La varoj estas elforvendataj.
cms/verbs-webp/59121211.webp
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
Riṅga

ḍōrabēla kōṇē vagāḍī?


sonorigi
Kiu sonorigis la pordon?
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


pendi
Glacikonoj pendas de la tegmento.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō

tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.


aŭskulti
Li ŝatas aŭskulti la ventron de sia graveda edzino.
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī

ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.


batali
La sportistoj batalas kontraŭ unu la alian.
cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya

sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.


okazi
Strangaj aferoj okazas en sonĝoj.
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!


fermi
Vi devas firme fermi la krano!
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō

tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!


interkonsentiĝi
Finu vian batalon kaj fine interkonsentiĝu!
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō

tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.


elspezi
Ŝi elspezis ĉiun sian monon.
cms/verbs-webp/125052753.webp
લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.

tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.


preni
Ŝi sekrete prenis monon de li.
cms/verbs-webp/34664790.webp
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
Parājita thavuṁ

nabaḷō kūtarō laḍā‘īmāṁ parājita thāya chē.


esti venkita
La pli malforta hundo estas venkita en la batalo.