Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


gusti
Tio gustas vere bone!
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō

pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.


haltigi
La policistino haltigas la aŭton.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata

huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.


aŭdaci
Mi ne aŭdacas salti en la akvon.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


starigi
Mia filino volas starigi sian apartamenton.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


servi
La kelnero servas la manĝaĵon.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō

kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.


kreskigi
La firmao kreskigis sian enspezon.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō

amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.


matenmanĝi
Ni preferas matenmanĝi en lito.
cms/verbs-webp/96061755.webp
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
Sarva karō

rasō‘iyā ājē āpaṇī sēvā karī rahyā chē.


servi
La ĉefkuiristo hodiaŭ mem servas al ni.
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō

tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.


turniĝi
Vi devas turni la aŭton ĉi tie.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ

jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.


miri
Ŝi miris kiam ŝi ricevis la novaĵon.
cms/verbs-webp/125319888.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā vāḷanē ḍhāṅkē chē.


kovri
Ŝi kovras sian hararon.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō

kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.


persekuti
La kovboj persekutas la ĉevalojn.