Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā

tē samārakāma hātha dharē chē.


plenumi
Li plenumas la riparon.
cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra

tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.


danki
Li dankis ŝin per floroj.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō

tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.


pagi
Ŝi pagis per kreditkarto.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī

huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!


erari
Mi vere eraris tie!
cms/verbs-webp/120655636.webp
અપડેટ
આજકાલ, તમારે તમારા જ્ઞાનને સતત અપડેટ કરવું પડશે.
Apaḍēṭa

ājakāla, tamārē tamārā jñānanē satata apaḍēṭa karavuṁ paḍaśē.


ĝisdatigi
Nuntempe, vi devas konstante ĝisdatigi vian scion.
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya

tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.


danci
Ili danĉas tangoon enamo.
cms/verbs-webp/95543026.webp
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
Bhāga lō

tē rēsamāṁ bhāga la‘ī rahyō chē.


partopreni
Li partoprenas en la vetkuro.
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja

tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.


soni
Ŝia voĉo sonas fantaste.
cms/verbs-webp/55269029.webp
ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī

tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.


maltrafi
Li maltrafis la najlon kaj vundiĝis.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara

tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.


deĉifri
Li deĉifras la etan presitaĵon per lupo.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō

tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.


noti
Ŝi volas noti sian komercajn ideojn.
cms/verbs-webp/80116258.webp
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.
Mūlyāṅkana

tē kampanīnī kāmagīrīnuṁ mūlyāṅkana karē chē.


taksadi
Li taksadas la rendimenton de la firmao.