Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/65199280.webp
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
Pāchaḷa dōḍō

mātā tēnā putranī pāchaḷa dōḍē chē.


postkuri
La patrino postkuras sian filon.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.


kovri
Ŝi kovris la panon per fromaĝo.
cms/verbs-webp/74036127.webp
ચૂકી
તે માણસ તેની ટ્રેન ચૂકી ગયો.
Cūkī

tē māṇasa tēnī ṭrēna cūkī gayō.


manki
La viro mankis sian trajnon.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


starigi
Mia filino volas starigi sian apartamenton.
cms/verbs-webp/67880049.webp
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
Javā dō

tamārē pakaḍamānthī chūṭavuṁ na jō‘ī‘ē!


lasi
Vi ne devas lasi la tenilon!
cms/verbs-webp/74119884.webp
ખોલો
બાળક તેની ભેટ ખોલી રહ્યું છે.
Khōlō

bāḷaka tēnī bhēṭa khōlī rahyuṁ chē.


malfermi
La infano malfermas sian donacon.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tē paḍadā bandha karē chē.


fermi
Ŝi fermas la kurtenojn.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


ekzameni
Sangajn specimenojn oni ekzamenas en ĉi tiu laboratorio.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


limigi
Dum dieto, oni devas limigi sian manĝaĵon.
cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa

amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.


formi
Ni formi bonan teamon kune.
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō

huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!


aŭdi
Mi ne povas aŭdi vin!
cms/verbs-webp/123211541.webp
બરફ
આજે ખૂબ જ બરફ પડ્યો.
Barapha

ājē khūba ja barapha paḍyō.


negi
Hodiaŭ multe negis.