Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō

khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.


malkovri
La maristoj malkovris novan teron.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.


elekti
Ŝi elektas novan paron da sunokulvitroj.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō

tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.


revidi
Ili fine revidas unu la alian.
cms/verbs-webp/84365550.webp
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana

ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.


transporti
La kamiono transportas la varojn.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


venki
Li provas venki ĉe ŝako.
cms/verbs-webp/114888842.webp
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
Batāvō

tē navīnatama phēśana batāvē chē.


montri
Ŝi montras la plej lastan modon.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra

huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!


bezoni
Mi soifas, mi bezonas akvon!
cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.


diskuti
La kolegoj diskutas la problemon.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


postuli
Mia nepo postulas multon de mi.
cms/verbs-webp/120086715.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

śuṁ tamē pajhala pūrṇa karī śakaśō?


kompletigi
Ĉu vi povas kompletigi la puzlon?
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō

ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!


misfunkcii
Ĉio misfunkcias hodiaŭ!
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka

kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.


parki
La aŭtoj estas parkitaj en la subtera parkejo.