Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.


konsumi
Ŝi konsumas pecon da kuketo.
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ

tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.


labori por
Li laboris firme por siaj bonaj notoj.
cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō

haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.


atendi
Ni ankoraŭ devas atendi dum monato.
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ

tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.


ĵeti al
Ili ĵetas la pilkon al si reciproke.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō

śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.


pendigi
Vintre, ili pendigas birdohejmon.
cms/verbs-webp/122789548.webp
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
Āpō

tēnā bōyaphrēnḍē tēnē tēnā janmadivasa para śuṁ āpyuṁ?


doni
Kion ŝia koramiko donis al ŝi por ŝia naskiĝtago?
cms/verbs-webp/95190323.webp
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.
Mata

ēka umēdavāranī taraphēṇamāṁ kē virūd‘dhamāṁ mata āpē chē.


voĉdoni
Oni voĉdonas por aŭ kontraŭ kandidato.
cms/verbs-webp/125319888.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā vāḷanē ḍhāṅkē chē.


kovri
Ŝi kovras sian hararon.
cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō

vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.


konatiĝi
Fremdaj hundoj volas konatiĝi unu kun la alia.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō

tē patra mōkalī rahyō chē.


sendi
Li sendas leteron.
cms/verbs-webp/107996282.webp
સંદર્ભ લો
શિક્ષક બોર્ડ પરના ઉદાહરણનો સંદર્ભ આપે છે.
Sandarbha lō

śikṣaka bōrḍa paranā udāharaṇanō sandarbha āpē chē.


rilati
La instruisto rilatas al la ekzemplo sur la tabulo.
cms/verbs-webp/43164608.webp
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
Nīcē jā‘ō

vimāna samudramāṁ nīcē jāya chē.


malsupreniri
La aviadilo malsupreniras super la oceano.