Wortschatz
Lerne Adjektive – Gujarati

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
üblich
ein üblicher Brautstrauß

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privat
die private Jacht

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
bescheuert
ein bescheuerter Plan

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
gesund
das gesunde Gemüse

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
schwach
die schwache Kranke

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
historisch
die historische Brücke

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
lieb
liebe Haustiere

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
blöde
ein blödes Weib

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
entlegen
das entlegene Haus

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
treu
ein Zeichen treuer Liebe

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
blutig
blutige Lippen
