Wortschatz
Lerne Adjektive – Gujarati

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
östlich
die östliche Hafenstadt

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
betrunken
ein betrunkener Mann

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
golden
die goldene Pagode

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
ehrlich
der ehrliche Schwur

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
wahr
wahre Freundschaft

आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
überrascht
der überraschte Dschungelbesucher

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
schüchtern
ein schüchternes Mädchen

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
startbereit
das startbereite Flugzeug

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
weit
die weite Reise

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
sonnig
ein sonniger Himmel

સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
hübsch
das hübsche Mädchen
