Wortschatz
Lerne Adjektive – Gujarati

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
exzellent
ein exzellenter Wein

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
aktiv
aktive Gesundheitsförderung

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
einheimisch
das einheimische Gemüse

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
bekannt
der bekannte Eiffelturm

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
schrecklich
die schreckliche Bedrohung

मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
albern
ein albernes Paar

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
östlich
die östliche Hafenstadt

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
selbstgemacht
die selbstgemachte Erdbeerbowle

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
verrückt
eine verrückte Frau

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
golden
die goldene Pagode

નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
nah
die nahe Löwin
