Wortschatz
Lerne Adjektive – Gujarati

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
real
der reale Wert

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
mehr
mehrere Stapel

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
minderjährig
ein minderjähriges Mädchen

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
selten
ein seltener Panda

બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
geschlossen
geschlossene Augen

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
witzig
die witzige Verkleidung

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
dreifach
der dreifache Handychip

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
blau
blaue Weihnachtsbaumkugeln

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
spannend
die spannende Geschichte

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
zentral
der zentrale Marktplatz

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
atomar
die atomare Explosion
