Wortschatz
Lerne Adjektive – Gujarati

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
aktiv
aktive Gesundheitsförderung

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
toll
der tolle Anblick

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
ungewöhnlich
ungewöhnliche Pilze

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodynamisch
die aerodynamische Form

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
erste
die ersten Frühlingsblumen

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
ärmlich
ärmliche Behausungen

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
alt
eine alte Dame

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
bescheuert
ein bescheuerter Plan

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
glänzend
ein glänzender Fußboden

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
unlesbar
der unlesbare Text

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
sonnig
ein sonniger Himmel

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata