Wortschatz

Lerne Adjektive – Tamil

cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta

tirumaṇamākāta āṇ


unverheiratet
ein unverheirateter Mann
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


verschieden
verschiedene Farbstifte
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


verrückt
eine verrückte Frau
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa

nīḷamāṉa muṭi


lang
lange Haare
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


schmal
die schmale Hängebrücke
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa

utavum muyaṟci uḷḷa peṇ


hilfsbereit
eine hilfsbereite Dame
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa

caktivāṉa ciṅkam


mächtig
ein mächtiger Löwe
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa veṟṟi


wirklich
ein wirklicher Triumph
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


einmalig
der einmalige Aquadukt
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


faschistisch
die faschistische Parole
cms/adjectives-webp/60352512.webp
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti

mītiyuḷḷa uṇavu


übrig
das übrige Essen
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa

ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ


ärmlich
ärmliche Behausungen