Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
sicher
eine sichere Kleidung

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
essbar
die essbaren Chilischoten

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
seltsam
eine seltsame Essgewohnheit

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sauer
saure Zitronen

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
real
der reale Wert

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
ungezogen
das ungezogene Kind

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
nass
die nasse Kleidung

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
unmöglich
ein unmöglicher Zugang

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
sauber
saubere Wäsche

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
wirklich
ein wirklicher Triumph

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
still
ein stiller Hinweis
