Wortschatz
Lerne Adjektive – Gujarati

વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
speziell
das spezielle Interesse

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
gut
guter Kaffee

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
verspätet
der verspätete Aufbruch

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
früh
frühes Lernen

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
teuer
die teure Villa

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
wichtig
wichtige Termine

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
schläfrig
schläfrige Phase

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
ungewöhnlich
ungewöhnliche Pilze

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
locker
der lockere Zahn

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
lustig
die lustige Verkleidung

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
breit
ein breiter Strand
