Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
trocken
die trockene Wäsche

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
waagerecht
die waagerechte Garderobe

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
völlig
eine völlige Glatze

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
schwarz
ein schwarzes Kleid

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
blöde
ein blödes Weib

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
ehrlich
der ehrliche Schwur

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
glücklich
das glückliche Paar

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
unschätzbar
ein unschätzbarer Diamant

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
abhängig
medikamentenabhängige Kranke

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
vorhanden
der vorhandene Spielplatz

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
östlich
die östliche Hafenstadt
