Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
winterlich
die winterliche Landschaft

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
schlau
ein schlauer Fuchs

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
dumm
der dumme Junge

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
besondere
ein besonderer Apfel

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
rosa
eine rosa Zimmereinrichtung

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
lustig
die lustige Verkleidung

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
richtig
ein richtiger Gedanke

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
die radikale Problemlösung

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
inbegriffen
die inbegriffenen Strohhalme

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
süß
das süße Konfekt

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
real
der reale Wert
