Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
vyhledat
Co nevíš, musíš si vyhledat.
cms/verbs-webp/96061755.webp
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
podávat
Dnes nám jídlo podává sám kuchař.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku
namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.
sdílet
Musíme se naučit sdílet své bohatství.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
shrnout
Musíte shrnout klíčové body z tohoto textu.
cms/verbs-webp/90309445.webp
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum
nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.
konat se
Pohřeb se konal předevčírem.
cms/verbs-webp/113811077.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar eppōtum avaḷukku pūkkaḷai koṇṭu varuvār.
přinést
Vždy jí přináší květiny.
cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu
pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.
ustoupit
Mnoho starých domů musí ustoupit novým.
cms/verbs-webp/120282615.webp
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
investovat
Do čeho bychom měli investovat naše peníze?
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka
ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.
přinášet
Rozvozka přináší jídlo.
cms/verbs-webp/121520777.webp
புறப்படு
விமானம் இப்போதுதான் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
vimāṉam ippōtutāṉ puṟappaṭṭatu.
vzletět
Letadlo právě vzletělo.
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka
aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.
šetřit
Ušetříte peníze, když snížíte teplotu místnosti.
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
roznášet
Naše dcera roznáší během prázdnin noviny.