Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta

rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.


otevřít
Trezor lze otevřít tajným kódem.
cms/verbs-webp/86064675.webp
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
Taḷḷu

kārai niṟutti taḷḷa vēṇṭum.


tlačit
Auto se zastavilo a muselo být tlačeno.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ

koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.


zvednout
Kontejner je zvedán jeřábem.
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam

rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!


zasnoubit se
Tajně se zasnoubili!
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati

pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.


dovážet
Mnoho zboží se dováží z jiných zemí.
cms/verbs-webp/118596482.webp
தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
Tēṭal

nāṉ ilaiyutirkālattil kāḷāṉkaḷait tēṭukiṟēṉ.


hledat
Na podzim hledám houby.
cms/verbs-webp/70055731.webp
புறப்படும்
ரயில் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum

rayil puṟappaṭukiṟatu.


odjet
Vlak odjíždí.
cms/verbs-webp/122394605.webp
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
Māṟṟam

kār mekkāṉik ṭayarkaḷai māṟṟukiṟār.


měnit
Automechanik mění pneumatiky.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ

cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.


pustit před
Nikdo ho nechce pustit před sebe u pokladny v supermarketu.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ

rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.


projet
Vlak nás právě projíždí.
cms/verbs-webp/102731114.webp
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa

patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.


vydat
Nakladatel vydal mnoho knih.
cms/verbs-webp/54887804.webp
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.
Uttaravātam

vipattukaḷiṉ pōtu kāppīṭu pātukāppai uṟuti ceykiṟatu.


garantovat
Pojištění garantuje ochranu v případě nehod.