Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ

kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!


весяліцца
Мы мацна весяліліся на ярмарцы!
cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa

avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.


абертацца
Ён абернуўся, каб паглядзець на нас.
cms/verbs-webp/83661912.webp
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
Tayār

avarkaḷ oru cuvaiyāṉa uṇavai tayār ceykiṟārkaḷ.


прыгатаваць
Яны прыгатавалі смачны абед.
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu

pātai iṅkē muṭikiṟatu.


сканчацца
Маршрут сканчаецца тут.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum

inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?


апынуцца
Як мы апынуліся ў гэтай сітуацыі?
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella

eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.


перасяляцца
Нашы суседы перасяліцца.
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka

aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.


эканоміць
Вы эканоміце грошы, калі зніжаеце тэмпературу памяшкання.
cms/verbs-webp/31726420.webp
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa

avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.


абарачвацца
Яны абарачваюцца адзін да аднаго.
cms/verbs-webp/88597759.webp
அழுத்தவும்
அவர் பொத்தானை அழுத்துகிறார்.
Aḻuttavum

avar pottāṉai aḻuttukiṟār.


націскаць
Ён націскае кнопку.
cms/verbs-webp/123619164.webp
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
Nīnta

avaḷ tavaṟāmal nīntukiṟāḷ.


плаваць
Яна плавае рэгулярна.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
Rayil

toḻilmuṟai viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ ovvoru nāḷum payiṟci ceyya vēṇṭum.


трэнаваць
Прафесійныя спартсмены павінны трэнавацца кожны дзень.
cms/verbs-webp/81236678.webp
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.
Mis

oru mukkiyamāṉa cantippai avaḷ tavaṟaviṭṭāḷ.


прапусціць
Яна прапустила важную зустрэчу.