Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/119235815.webp
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal

avaḷ kutiraiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.


кахаць
Яна сапраўды кахае сваю канюшню.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai

pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.


гутарыць
Ён часта гутарыць зі сваім суседам.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.


праверыць
Стоматолаг праверыць зубы пацыента.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ

rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.


праходзіць
Паезд праходзіць парад намі.
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti

nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.


крычаць
Калі хочаш быць чутым, трэба гучна крычаць свае паведамленне.
cms/verbs-webp/67035590.webp
குதி
அவர் தண்ணீரில் குதித்தார்.
Kuti

avar taṇṇīril kutittār.


скакаць
Ён скочыў у воду.
cms/verbs-webp/119747108.webp
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa

iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?


есці
Што мы хочам есці сёння?
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka

cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.


тлумачыць
Яна тлумачыць яму, як працуе прылада.
cms/verbs-webp/125400489.webp
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu

cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.


пакідаць
Турысты пакідаюць пляж у паўдзень.
cms/verbs-webp/119335162.webp
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
Nakarttu

niṟaiya nakarvatu ārōkkiyamāṉatu.


рухацца
Гэта карысна шмат рухацца.
cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu

taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.


трываць
Яна патраціла ўсе свае грошы.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu

moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.


збіраць
Мовны курс збірае студэнтаў з усяго свету.