Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka

vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?


апісваць
Як можна апісаць колеры?
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa

āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.


выпраўляць
Настаўнік выпраўляе творы студэнтаў.
cms/verbs-webp/92207564.webp
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri

avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.


ездзіць
Яны ездзяць так хутка, як могуць.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta

rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.


адкрываць
Сейф можна адкрыць з сакрэтным кодам.
cms/verbs-webp/125319888.webp
கவர்
அவள் தலைமுடியை மூடுகிறாள்.
Kavar

avaḷ talaimuṭiyai mūṭukiṟāḷ.


закрываць
Яна закрывае свае валасы.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka

kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!


губіць
Пачакай, ты загубіў свой гаманец!
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal

pukai alārattait tūṇṭiyatu.


актываваць
Дым актываваў сігналізацыю.
cms/verbs-webp/92456427.webp
வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka

avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.


купляць
Яны хочуць купіць дом.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu

inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.


мерыць
Гэтая прылада мерыць, колькі мы спажываем.
cms/verbs-webp/47737573.webp
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
Ārvamāka iru

eṅkaḷ kuḻantaikku icaiyil ārvam atikam.


зацікацца
Наша дзіця вельмі зацікаўлена музыкай.
cms/verbs-webp/123367774.webp
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
Varicai

varicaippaṭutta iṉṉum niṟaiya kākitaṅkaḷ eṉṉiṭam uḷḷaṉa.


сартаваць
У мяне ўсё яшчэ шмат паперы для сартавання.
cms/verbs-webp/102731114.webp
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa

patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.


публікаваць
Выдавец публікаваў многія кнігі.