المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
غير متزوج
الرجل الغير متزوج

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
خاص
تفاحة خاصة

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
مستعمل
الأغراض المستعملة

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
نشط
تعزيز الصحة النشط

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
سعيد
زوجان سعيدان

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
جاد
مناقشة جادة

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
مشابه
امرأتان مشابهتان

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
كبير
تمثال الحرية الكبير

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
مجهول
الهاكر المجهول

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
شديد
التزلج على الأمواج الشديد

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
رائع
مناظر صخرية رائعة
