المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
صغير
طفل صغير

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
قوي
أسد قوي

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
هستيري
صرخة هستيرية

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
دائم
الاستثمار المالي الدائم

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
مبلل
الملابس المبللة.

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
غير عادل
توزيع العمل غير العادل

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
مائل
برج بيزا المائل

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
قاسٍ
الشوكولاتة القاسية

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
مشمس
سماء مشمسة

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
بنفسجي
الزهرة البنفسجية

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
جاد
مناقشة جادة

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī