المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
حار
مربى حارة

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
غالي
الفيلا الغالية

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
مرئي
الجبل المرئي

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
جاهز
المنزل الجاهز تقريبًا

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
دقيق
غسيل سيارة دقيق

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
جديد
ألعاب نارية جديدة

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
بشري
ردة فعل بشرية

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
إضافي
دخل إضافي

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
مائل
برج بيزا المائل

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
غير متزوج
الرجل الغير متزوج

સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
جميل
الزهور الجميلة
