المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
بالغ
الفتاة البالغة

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
غير محدد
التخزين غير المحدد

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
بنفسجي
الزهرة البنفسجية

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
عريض
شاطئ عريض

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
مفقود
طائرة مفقودة

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
ثلاثي
الشريحة الثلاثية للهاتف

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
ضبابي
الغسق الضبابي

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
سلوفيني
العاصمة السلوفينية

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
مظلم
الليلة المظلمة

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
بسهولة
المسار الرادف بسهولة

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
صريح
حظر صريح
