المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
أيرلندي
الساحل الأيرلندي

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
وفي
العلامة للحب الوفي

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
دقيق
غسيل سيارة دقيق

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
ذهبي
باغودا ذهبية

અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
غريب
الصورة الغريبة

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
شديد
التزلج على الأمواج الشديد

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
بشري
ردة فعل بشرية

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
عاصف
البحر العاصف

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
فارغ
الشاشة الفارغة

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
ودود
عرض ودي

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
تاريخي
جسر تاريخي
