المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
متوفر
الطاقة الرياح المتوفرة

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
غير محدد
التخزين غير المحدد

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
فريد
الجسر المائي الفريد

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
عاصف
البحر العاصف

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
عبقري
تنكر عبقري

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
مشمول
القشاوات المشمولة

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
شتوي
المناظر الشتوية

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
ناضج
قرع ناضج

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
قوي
أسد قوي

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
مملح
الفستق المملح

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
دائري
الكرة الدائرية

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva