‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi

nōyāḷi peṇ


مريض
امرأة مريضة
cms/adjectives-webp/102271371.webp
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval

iru ōmōcekcuval āṇkaḷ


مثلي الجنس
رجلان مثليان
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta

ciṟanta uṇavu


رائع
الطعام الرائع
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu

uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ


محلي
فاكهة محلية
cms/adjectives-webp/117502375.webp
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta

tiṟanta partā


مفتوح
الستارة المفتوحة
cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa

muḻuvatumāṉa paṉivāṉam


كامل
قوس قزح كامل
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


رفيع
شاطئ رملي رفيع
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


عاصف
البحر العاصف
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa

acattalāṉa uṇavu vaḻakkam


غريب
عادة غذائية غريبة
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa

nīḷamāṉa muṭi


طويل
شعر طويل
cms/adjectives-webp/132447141.webp
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa

ōyvāṉa āṇ


أعرج
رجل أعرج
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


فاشي
شعار فاشي