‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu

ārañcu aprikkōṭkaḷ


برتقالي
مشمش برتقالي
cms/adjectives-webp/126936949.webp
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa

lēcāṉa uḻai


خفيف
ريشة خفيفة
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya

mika paḻaiya puttakaṅkaḷ


قديم جدًا
كتب قديمة جدًا
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


هادئ
الرجاء أن تكون هادئًا
cms/adjectives-webp/81563410.webp
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu

iraṇṭāvatu ulakap pōr


ثانية
في الحرب العالمية الثانية
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa

aticayamāṉa viruntu


رائع
الإقامة الرائعة
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl

muṉṉāl varicai


أمامي
الصف الأمامي
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa

aḻakāṉa peṇ


جميل
الفتاة الجميلة
cms/adjectives-webp/108332994.webp
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta

caktiyillāta maṉitaṉ


بلا قوة
الرجل بلا قوة
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa

aṟivuḷḷa peṇ


ذكي
الفتاة الذكية
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya

aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ


متسخ
الأحذية الرياضية المتسخة
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


غير عادل
توزيع العمل غير العادل