‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
مغلق
عيون مغلقة
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
خاص
يخت خاص
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
محدد المدة
وقت الوقوف المحدد المدة
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
ضروري
المصباح الضروري
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
جاهز
العدّائين الجاهزين
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
معكوس
الاتجاه المعكوس
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
شخصي
الترحيب الشخصي
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
غير قانوني
تجارة مخدرات غير قانونية
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
مفلس
الشخص المفلس
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
عاشق
زوج عاشق
cms/adjectives-webp/120789623.webp
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
جميل جدًا
فستان جميل جدًا
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
شرير
الزميل الشرير