‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
صامت
إشارة صامتة
cms/adjectives-webp/113864238.webp
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
جميل
قطة جميلة
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
عنيف
مواجهة عنيفة
cms/adjectives-webp/131857412.webp
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
بالغ
الفتاة البالغة
cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
شرير
تهديد شرير
cms/adjectives-webp/110722443.webp
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
دائري
الكرة الدائرية
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
لعوب
التعلم اللعوب
cms/adjectives-webp/105595976.webp
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
خارجي
وحدة تخزين خارجية
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
متنوع
عرض فاكهة متنوع
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
جاهز
العدّائين الجاهزين
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
مركزي
السوق المركزي
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
عطشان
القطة العطشى