المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
كثير
رأس مال كبير

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
ودود
عرض ودي

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
واضح
الفهرس الواضح

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
عطشان
القطة العطشى

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
واضح
النظارة الواضحة

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
عالمي
الاقتصاد العالمي

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
تام
الصلاحية التامة للشرب

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
مائل
برج بيزا المائل

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
خاطئ
الأسنان الخاطئة

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
أسود
فستان أسود

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
معتدل
الحرارة المعتدلة
