المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
فردي
الشجرة الفردية

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
شاب
الملاكم الشاب

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
مكتمل
الجسر غير المكتمل

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
مشمس
سماء مشمسة

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
سابق
القصة السابقة

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
رهيب
عملية حسابية رهيبة

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
ضيق
الجسر المعلق الضيق

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
تعيس
حب تعيس

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
أرجواني
لافندر أرجواني

प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
سنوي
كرنفال سنوي

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
مباشر
ضربة مباشرة
