المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
رومانسي
زوجان رومانسيان

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
حي
واجهات المنازل الحية

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
غالي
الفيلا الغالية

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
معتدل
الحرارة المعتدلة

અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
غير حذر
الطفل الغير حذر

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
جاهز
المنزل الجاهز تقريبًا

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
شديد
التزلج على الأمواج الشديد

सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
ساذج
الإجابة الساذجة

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
تاريخي
جسر تاريخي

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
مبلل
الملابس المبللة.

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
بني
جدار خشبي بني
