المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
مخيف
ظهور مخيف

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
سابق
القصة السابقة

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
وردي
ديكور غرفة وردي

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
دقيق
غسيل سيارة دقيق

संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
متصل
إشارات اليد المتصلة

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
سكران
رجل سكران

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
جيد
قهوة جيدة

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
عالي
البرج العالي

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
فضي
سيارة فضية

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
حاضر
جرس حاضر

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
صغير جدا
البراعم الصغيرة جدا
