المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
معروف
برج إيفل المعروف

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
ناطق بالإنجليزية
مدرسة ناطقة بالإنجليزية

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
حلو
الحلوى اللذيذة

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
عالي
البرج العالي

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
هام
مواعيد هامة

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
بسهولة
المسار الرادف بسهولة

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
غير قانوني
تجارة مخدرات غير قانونية

અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
كئيب
سماء كئيبة

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
تقني
عجيبة تقنية

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
فقير
رجل فقير

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
غاضب
الرجال الغاضبين
