المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
قاصر
فتاة قاصرة

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
شاب
الملاكم الشاب

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
بالساعة
تغيير الحرس بالساعة

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
وحيد
أرمل وحيد

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
مسائي
غروب مسائي

અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ
agra
agra paṅkti
أمامي
الصف الأمامي

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
راديكالي
حل المشكلة الراديكالي

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
ضروري
جواز السفر الضروري

બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
ثانية
في الحرب العالمية الثانية

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
أعرج
رجل أعرج

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
غاضب
الشرطي الغاضب
