‫المفردات

تعلم الصفات – الغوجاراتية

cms/adjectives-webp/44153182.webp
ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
خاطئ
الأسنان الخاطئة
cms/adjectives-webp/132144174.webp
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
حذر
الصبي الحذر
cms/adjectives-webp/93221405.webp
ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
حار
نار المدفأة الحارة
cms/adjectives-webp/131343215.webp
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
متعب
امرأة متعبة
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
سري
معلومة سرية
cms/adjectives-webp/132223830.webp
યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
شاب
الملاكم الشاب
cms/adjectives-webp/97036925.webp
લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
طويل
شعر طويل
cms/adjectives-webp/101101805.webp
ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
عالي
البرج العالي
cms/adjectives-webp/105450237.webp
ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
عطشان
القطة العطشى
cms/adjectives-webp/110248415.webp
મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
كبير
تمثال الحرية الكبير
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
فنلندي
العاصمة الفنلندية
cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
مكسور
زجاج سيارة مكسور