المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
مشهور
المعبد المشهور

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
حاضر
جرس حاضر

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
لانهائي
الشارع اللانهائي

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
مملح
الفستق المملح

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
ضيق
الأريكة الضيقة

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
هام
مواعيد هامة

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
تعيس
حب تعيس

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
كوميدي
لحى كوميدية

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
مضاعف
هامبرغر مضاعف

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
ثلاثي
الشريحة الثلاثية للهاتف

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
حقيقي
القيمة الحقيقية
