المفردات
تعلم الصفات – الغوجاراتية

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
أصفر
موز أصفر

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
لطيف
المعجب اللطيف

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
مسائي
غروب مسائي

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
متنوع
أقلام الألوان المتنوعة

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
ممكن
العكس المحتمل

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
ودي
العناق الودي

समतल
समतल अलमारी
samatala
samatala alamārī
أفقي
خزانة أفقية

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
جميل
قطة جميلة

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
كثير
رأس مال كبير

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
محدد المدة
وقت الوقوف المحدد المدة

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
عالي
البرج العالي
