Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/100585293.webp
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
Tirumpa
iṅkē kārait tiruppa vēṇṭum.
o‘girilmoq
Siz mashinani shu joyda o‘girishingiz kerak.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
tashlab qo‘ymoq
Yozuvchi ichidagi narsalarni hech nima tashlab qo‘ymang!
cms/verbs-webp/33564476.webp
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
pīṭcā ṭelivari ceypavar pīṭcāvai koṇṭu varukiṟār.
etkazmoq
Pitsa yetkazuvchi pitsani etkazadi.
cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
saqlamoq
Yuvishda pulni saqlashingiz mumkin.
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō
vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.
tushmoq
Samolyot okean ustida tushadi.
cms/verbs-webp/126506424.webp
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
Mēlē cel
malaiyēṟum kuḻu malai ēṟiyatu.
ko‘tarilmoq
Sayr guruhu tog‘ga ko‘tardi.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō
iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.
yo‘qolmoq
Ko‘p hayvonlar bugun yo‘qolgan.
cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki
avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.
tashlamoq
U kompyuterini g‘azabkorlik bilan yerda tashlaydi.
cms/verbs-webp/101945694.webp
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka
avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.
ko‘kmoq
Ular bir tun uchun nihoyatda ko‘kmoqni xohlamoqda.
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka
eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.
tashkil etmoq
Menga qizim xonadonini tashkil etishni xohlaydi.
cms/verbs-webp/102631405.webp
மறந்துவிடு
அவள் கடந்த காலத்தை மறக்க விரும்பவில்லை.
Maṟantuviṭu
avaḷ kaṭanta kālattai maṟakka virumpavillai.
unutmoq
U o‘tmishni unutmoqchi emas.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
ko‘rishmoq
Men yangi ko‘zoynaklarim orqali hammasini aniq ko‘raman.